Hyundaivinh.com.vn- Website giới thiệu, quảng bá các sản phẩm ô tô Hyundai và các dịch vụ bảo hành, sửa chữa mà Công ty cổ phần thương mại quốc tế Dũng Lạc cung cấp đến người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh Nghệ An nói riêng và cả nước nói chung. Chúng tôi liên tục cải tiến các tính năng trên website để phù hợp tâm lý người tiêu dùng nhằm mục đích mang đến cho Quý khách sự lựa chọn tốt nhất khi tham khảo và mua các dòng sản phẩm ô tô Hyundai trên thị trường.

Dưới đây là chi tiết hướng dẫn quy trình sử dụng website của chúng tôi:

Bước 1. Quý khách truy cập vào website của chúng tôi tại địa chỉ tên miền http://hyundaivinh.com.vn/, ấn chọn mục sản phẩm hoặc dịch vụ và tiếp tục lựa chọn sản phẩm, dịch vụ thích hợp quý khách muốn tìm kiếm theo Danh mục sổ xuống.

Bước 2. Màn hình chi tiết sản phẩm, dịch vụ hiện ra, Quý khách nên đọc kỹ các thông tin giới thiệu về thông số kỹ thuật, tính năng, hình ảnh của sản phẩm để đảm bảo việc lựa chọn sản phẩm như ý. Chúng tôi luôn cập nhật các nội dung, hình ảnh sản phẩm chính xác nhất và được thể hiện đa chiều dưới góc quay 360 độ theo thông tin của nhà sản xuất cung cấp và đúng với thực tế.

Bước 3. Tiếp theo, Quý khách liên hệ với chúng tôi qua Số điện thoại 02383. 515.226 hoặc 02393 662 888 ( nếu Quý KH ở khu vực Hà Tĩnh)  và cung cấp sản phẩm quý khách đã lựa chọn. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ có trách nhiệm cung cấp đầy đủ, chính xác nhất về giá cả, tình trạng thực tế của sản phẩm, liệt kê chi tiết hơn, nêu bật các đặc điểm, lợi thế của xe cho khách hàng và các thông tin khác có liên quan theo yêu cầu của Quý khách.

Bước 4. Sau khi được tư vấn bán hàng, nếu được sự đồng thuận, Quý khách vui lòng đến trực tiếp trụ sở Công ty để xem xe, kiểm tra xe và làm các thủ tục, hợp đồng mua bán theo quy định.

 

 

CÔNG TY CP Thương mại Quốc tế Dũng Lạc 

Địa chỉ:Km 3+500 Đại lộ Lênin - Nghi Phú - Vinh - Nghệ An. 

ĐT: 02383. 515.226  Fax: 02383.515.259 

 

0911 371 666